Rèm phòng khách

Mành rèm cửa phòng khách đẹp hiện đại.

Tất tần tật các mẫu RÈM cửa phòng khách được may từ vải cao cấp hiện có tại Mihn HOME. Quý khách hàng có thể lựa rèm được may theo các kiểu khác nhau như: rèm kiểu ly, ore, định hình và hiện đại nhất hiện nay là rèm tự động với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Hiện tại, ở showroom Mihn HOME có hơn trăm catalogue vải với các mẫu vải phong phú: vải cản sáng, vải trơn, vải họa tiết thiên nhiên, họa tiết độc đáo ấn tượng… xuất xứ từ các nước như Anh, Pháp, Bỉ, Thái Lan, Nhật Bản…, đáp ứng nhu cầu lắp rèm cửa phòng khách cao cấp của khách hàng.

Chọn rèm phòng khách chung cư, phòng khách nhỏ. Với những mẫu rèm được thiết kế riêng biệt để trang trí tạo ra không gian hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Khi đối mặt với việc cải tạo phòng khách, bạn muốn trang trí phòng khách?. Muốn một không gian thông thoáng hơn tràn đầy không khí. Đồng thời cũng muốn điều hòa, ngăn chặn những tia ánh sáng mặt trời vào phòng. Vì vậy “RÈM” giải pháp lý tưởng để giải quyết vấn đề này. Không chỉ dùng làm rèm ngăn phòng khách, trang trí phòng khách. Mà còn thể hiện được áp dụng trong phong thủy điều hòa “ÂM – Dương”.

Để đặt lịch tư vấn tại nhà, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Liên hệ: 097 446 3633 (Hà Nội) | 097 757 055 (Hạ Long) 
  • Email: mihn.home@gmail.com 

————————————————————————————————————————————–

Showing 1–20 of 33 results