Những phụ kiện rèm cửa cơ bản bạn cần biết

Việc tạo nên một bộ rèm cửa đẹp cần sự kết hợp từ lúc thiết kế, đến việc lựa chọn phụ kiện phù hợp. Phụ kiện rèm cửa có rất nhiều chủng loại, tuỳ thuộc vào không gian thiết kế và phong cách. Việc biết phụ kiện và chức năng sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm tra, đảm bảo cho rèm được chắc chắn nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các loại phụ kiện này. Dưới đây Mihn HOME xin giới thiệu các loại phụ kiện rèm cửa cơ bản nhé!

>>Tham khảo một số công trình của Mihn tại đây.

Phụ kiện rèm cửa cơ bản bạn cần biết

Thanh treo rèm

Thanh treo rèm cửa nói chung là một phần không thể thiếu khi bạn lắp đặt một bộ rèm cửa. Chất liệu cho thanh rèm rất đa dạng như đồng, sắt, nhôm,… Sắc màu thường là trắng, nâu đồng, đen. Lựa chọn thanh treo phù hợp tuỳ vào thiết kế, phong cách và sở thích của gia chủ.

Rèm vải có nhiều cách may sao cho phù hợp với từng khung cửa. Do đó lựa chọn thanh phù hợp với kiểu dáng may cũng vô cùng quan trọng. Có thể kể đến như thanh treo rèm chiết ly, rèm ore, rèm định hình… Kiểu dáng thanh phù hợp sẽ giúp tối ưu hoá chức năng của rèm. Hiện tại ở Mihn HOME chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ phụ kiện rèm cửa ở Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Núm vén rèm cửa

Núm vén có công dụng chính là điểm buộc để vén rèm. Khi đó rèm sẽ được buộc gọn, thuận tiện cho dọn dẹp hay để đón thêm ánh sáng. Tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Không chỉ có tác dụng là điểm buộc, núm vén rèm còn là điểm nhấn thú vị cho bộ rèm của bạn.

Tay vén rèm cửa

 Ngoài những phụ kiện rèm cơ bản như thanh treo, núm vén,… thì tay vén rèm cũng vô cùng quan trọng. Tay vén, hay còn được gọi là dây vén, giúp bạn thu gọn rèm hay cố định rèm.

Tay vén rèm có rất nhiều loại và kiểu cách, cũng như chất liệu làm khác nhau. Ta có thể sử dụng vải may rèm để làm tay vén cho đồng bộ với bộ rèm. Hay bạn có thể tham khảo thêm một số tay vén rèm tại Mihn HOME dưới đây!

Động cơ tự động cho rèm

Hệ thống động cơ tự động hoạt động thông qua các bộ vi xử lý. Rèm khi đó có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở đóng rèm,… Ngoài ra hệ thống tự động còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.

Bên cạnh các kiểu dáng rèm truyền thống, ngày nay các gia đình cũng ưa chuộng sử dụng rèm tự động. Hệ thống động cơ tự động cho rèm được nhập khẩu từ Úc, Nhật, Anh đem đến chất lượng đảm bảo. Việc sử dụng động cơ cho rèm đem lại sự tiện lợi khi di chuyển rèm.

Mihn HOME hiện là đại lý bán buôn bán lẻ các phụ kiện rèm cửa đa dạng. Những phụ kiện rèm cửa nói trên là những cái cơ bản bạn cần biết khi lắp đặt rèm cửa. Để nhận tư vấn và đặt phụ kiện rèm, đừng ngần ngại liên hệ với Mihn ngay nhé!

Công ty TNHH Rèm cửa cao cấp Mihn HOME

Hotline: 0967 48 48 60
Showroom Hà Nội: Số 2 ngách 37/2 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Hạ Long: Lô 1/BT 6, khu Biệt thự Bao Biển, Lán Bè, Bạch Đằng, Quảng Ninh
Email: mihn.home@gmail.com