Sang trọng với rèm nhà hàng Le Beaulieu – Khách sạn Metropole.

Mihn Home có vinh dự nhận công trình rèm cửa sổ cho nhà hàng Le Beaulieu, thuộc khách sạn Metropole. Đây là khách sạn 5 sao đầu tiên và lâu đời nhất ở Hà Nội. Khách sạn có tên đầy đủ là Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi. Toạ lạc ở trung tâm thủ đô, Metropole mang phong cách cổ kính của kiến trúc Pháp. Khách sạn trở thành biểu tượng của thành phố bởi thiết kế kiến trúc của mình. Nhà hàng Le Beaulieu là nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao, thuộc khách sạn Metropole. Rèm nhà hàng khách sạn được lựa chọn và theo những tiêu chuẩn khắt khe.

>> Xem thêm các công trình khách của Mihn HOME tại đây.

Hình ảnh rèm nhà hàng khách sạnLe Beaulieu.

Địa điểm: Khách sạn Sofitel Metropole 15 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Khách sạn Sofitel Metropole mang đậm dấu ấn thiết kế của một Paris hoa lệ, là một trong những khách sạn sang trọng lâu đời cổ kính nhất Hà Nội. Trong dự án làm mới nội thất của khách sạn, Mihn Home đã cung cấp các sản phẩm nội thất vải cho nhà hàng Le Beaulieu và khu vực La Terrasse, bao gồm:

Rèm vải roman voan vừa nhẹ nhàng vừa sang trọng

– Vải nỉ bọc ghế ăn chất lượng cao cấp, mịn màng bền bỉ với thời gian

– Bọc đệm cho tất cả đệm ghế ngồi và sofa ngoài trời.

Các đồ nội thất được kết hợp hài hoà với nhau. Thiết kế màu sắc không làm mất đi tính đặc trưng của phong cách. Nó làm điểm nhấn, khiến cho không gian thêm phần lãng mạn, thi vị.

Mihn HOME đã thực hiện nhiều công trình, dự án rèm cửa lớn. Rèm nhà hàng, khách sạn, căn hộ, cửa hàng,… đều đã được hoàn thiện thành công. Phản hồi tốt của khách hàng đã góp phần đem lại niềm vui và sự tự tin cho chúng tôi. Để được nhận tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Mihn HOME ngay nhé!

Công ty TNHH Rèm cửa cao cấp Mihn HOME

Hotline: 0967 48 48 60
Showroom Hà Nội: Số 2 ngách 37/2 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Hạ Long: Lô 1/BT 6, khu Biệt thự Bao Biển, Lán Bè, Bạch Đằng, Quảng Ninh
Email: mihn.home@gmail.com