Động cơ cho rèm cuốn tự động

Rèm cuốn tự động là 1 sản phẩm được ưa chuộng trong hệ thống rèm tự động. Thiết kế rèm đơn giản mang phong cách hiện đại. Rèm cuốn tự động đang được sử dụng rất nhiều trong văn phòng nơi công sở, phòng khách trong gia đình. Hãy cùng Mihn HOME tìm hiểu về động cơ cho rèm cuốn này nhé!

>> Tham khảo thêm về rèm văn phòng tại đây. 

Tại sao nên sử dụng rèm cuốn tự động?

Cũng như các hệ rèm cuốn tự động khác. Rèm cuốn văn phòng tự động có thể dùng khớp nối để tiết kiệm chi phí. Với những ô cửa lớn, kích thước to thì chỉ cần 1 động cơ rèm cuốn và khớp nối là có thể giải quyết được vấn đề. Thay vì chúng ta phải sử dụng tới 2-3 động cơ.

Rèm cuốn văn phòng tự động cũng được điều khiển qua remote rèm điều khiển từ xa. Động cơ có công tắc bật rèm và tích hợp hệ thống nhà thông minh SmartHome. Rèm có tác dụng che sáng, cản nắng toàn phần hay một phần (tùy theo loại vải). Màn cuốn tự động đang là 1 sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng thông thái.

Rèm cuốn tự động – Xu hướng hiện đại 2021

Rèm cuốn thường được sử dụng những nơi tiền sảnh thường có những khung kính cao. Rèm cuốn văn phòng tự động là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian. Với sự lựa chọn về rèm cuốn văn phòng tự động, bạn không phải mệt nhọc, hay lo lắng khi phải kéo tay những tấm vải dài tới 5m-10m.

Mihn Home cung cấp hệ thống màn cuốn văn phòng tự động đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng, đa dạng các mẫu mã rèm cuốn.

Từ các mẫu rèm cuốn cản nắng 100%, đến các mẫu rèm cuốn cản nắng 50%-70%. Từ các mẫu chất lượng vải, hay từ các nguyên liệu khác nhau. Mihn Home luôn làm hết sức để mang tới sự đa dạng cho khách hàng. Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của công trình được thể hiện qua rèm cuốn văn phòng tự động.

Công ty TNHH Rèm cửa cao cấp Mihn HOME

Hotline: 0967 48 48 60
Showroom Hà Nội: Số 2 ngách 37/2 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Hạ Long: Lô 1/BT 6, khu Biệt thự Bao Biển, Lán Bè, Bạch Đằng, Quảng Ninh
Email: mihn.home@gmail.com