Lắp rèm cửa sổ khách sạn 5 sao Apricot – phòng Lounge

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và lắp đặt rèm vải nội thất cho các công trình. Mihn HOME lại một lần nữa kết hợp với khách sạn Apricot, dưới sự đầu tư của Công ty cổ phần Phú Gia, đảm nhiệm nét thẩm mỹ cho các khung cửa sổ. Lắp đặt rèm khách sạn 5 sao cần chú ý ở ba điểm: sự hài hoà trong không gian, nét thẩm mỹ và cảm giác thư thái của khách hàng khi bước chân đến đây. Để đáp ứng được những nhu cầu trên, Mihn HOME đã đưa ra những lựa chọn rèm cửa độc đáo, sang trọng và hiện đại cho không gian này. Khách sạn Apricot toạ lạc ở Hàng Trống, trung tâm Hà Nội.

Rèm roman chắn sáng cho khách sạn Rèm roman chắn sáng cho khách sạn
Rèm roman đẹp cho khách sạn Rèm roman đẹp cho khách sạn
Mẫu rèm đẹp cho khách sạn Mẫu rèm đẹp cho khách sạn
Rèm cửa khách sạn Apricot Rèm cửa khách sạn Apricot

> Xem thêm các công trình của Mihn HOME tại đây.

Rèm cửa khách sạn 5 sao Apricot

Mihn HOME được đảm nhận việc thi công công trình rèm cho các phòng nghỉ. Mihn tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng để thi công tiếp cho phòng lounge, và phòng gym. Với tông màu trắng sáng làm chủ đạo, Mihn Home đã lựa chọn sử dụng rèm roman cho không gian phòng lounge. Màu sắc giống với phòng nghỉ để tạo sự đồng bộ và thẩm mỹ về không gian. Rèm roman sẽ tạo sự linh hoạt, tiện lợi nhưng không kém phần hiện đại. Màu trắng tạo nên cảm giác sang trọng, thanh lịch. Điểm nhấn dây ruyban màu nâu ở viền được may tỉ mỉ, đem lại cảm giác tinh tế mỗi khi bước vào.

Khách sạn Apricot – 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mihn HOME tự tin với những công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, đồng thuận. Các không gian khác nhau trong cùng một khuôn thể cần sự hài hoà, nhằm đem lại một phong cách riêng. Khách sạn Apricot là một trong số những công trình khách sạn mà Mihn đã thực hiện. Công trình đã nhận được phản hồi tích cực từ cả chủ đầu tư và khách đến ở. Hãy liên hệ với Mihn HOME để được nhận sự tư vấn và thiết kế tận tâm và chuyên nghiệp nhất nhé!

Công ty TNHH Rèm cửa cao cấp Mihn HOME

Hotline: 0967 48 48 60
Showroom Hà Nội: Số 2 ngách 37/2 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Hạ Long: Lô 1/BT 6, khu Biệt thự Bao Biển, Lán Bè, Bạch Đằng, Quảng Ninh
Email: mihn.home@gmail.com