Ghế lười – Beanbags

Ghế lười hay còn gọi là Beanbag là chiếc ghế vô cùng tiện dụng, sẽ thay đổi hình dạng khi bạn ngồi xuống, tạo cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái khi đọc sách, xem phim, nghỉ ngơi trong không gian riêng của mình.

Sản phẩm ghế lười của MIHN có nhiều size từ nhỏ đến lớn cho khách hàng lựa chọn, size nhỏ thích hợp với phòng trẻ em, vì chúng khác biệt với những chiếc ghế khác, chúng làm cho trí tưởng tượng của trẻ em trở nên phong phú hơn, các bé rất thích ngồi hoặc nằm chơi đọc sách trên chiếc ghế lười beanbag. Với size lớn hơn, chiếc ghế còn là nơi cả nhà thỏa sức vui đùa sau một ngày làm việc mệt mỏi.

ghe-luoi-mihn-home (5)

Ghế lười của MIHN có 6 kiểu dáng khác nhau:

ghe-luoi-mihn-home (1)

Sản phẩm ghế lười của Mihn Home sử dụng vải thô, chất lượng cao, với hơn 50 mẫu vải và hoa văn họa tiết hiện đại trẻ trung, mỗi một sản phẩm đều được tư vấn và thiết kế dành riêng cho khách hàng.

Nguyên liệu bên trong ghế lười là những hạt xốp chất lượng đường kính 3-5 mm, với những hạt xốp này, sản phẩm sẽ thông thoáng hơn. Sản phẩm luôn có thể tháo ra được nên dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

ghe-luoi-mihn-home (2)

ghe-luoi-mihn-home (3)

ghe-luoi-mihn-home (4)

Bảng giá sản phẩm ghế lười của Mihn Home:

bao-gia-ghe-luoi

 Một số sản phẩm ghế lười do Mihn Home thiết kế:

Một số thông tin Ưu điểm của ghế lười:

  • Ghế Lười Có Thể Thay đổi phù hợp với dáng ngồi tạo sự thoải mái khi sử dụng.
  • Dễ tháo giặt với 2 lớp: lớp vỏ bọc ngoài và lớp vải chứa hạt xốp.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển ghế lười.

Đặc tính sản phẩm:

Vỏ Ghế Lười được làm từ vải nhập khẩu Anh, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… Hạt Xốp Ghế Lười loại tốt, kích cỡ 2-3mm hoặc 3-5mm giúp hạn chế bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
Sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi: ghế lười trẻ em, ghế lười người lớn, ghế lười người già đều dùng được.