Thi công lắp rèm NHÀ HÀNG V-ECO

 

Mihn Home thi công lắp đặt rèm cho NHÀ HÀNG V-ECO – TRUNG TÂM SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO
Địa chỉ: Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Thi công lắp rèm NHÀ HÀNG V-ECOTrung tâm sinh thái V-Eco với diện tích trải rộng trên 50.000m2. Nơi đây sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, hệ thống ao hồ, hàng trăm nghìn loại cây. Là một địa điểm lý tưởng cho các bé và gia đình, bên cạnh cảnh quan đẹp là hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp từ nhà hàng tới khu nghỉ dưỡng.

Mihn Home rất vinh dự được trở thành đối tác rèm cửa và nội thất vải cho trung tâm sinh thái giáo dục V-Eco. Toàn bộ hệ thống rèm cửa khu nhà hàng Vip, nhà chòi, khu vực rèm cuốn, rèm tre, rèm bạt, rèm trần, đều do Mihn Home thiết kế thi công.

Thi công lắp rèm NHÀ HÀNG V-ECO

Khu vực nhà hàng, nhà chòi, sử dụng rèm voan thô nhẹ, vừa đảm bảo tính riêng tư vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng cho không gian.

Rèm vải chắn sáng màu sắc nhã nhặn trẻ trung là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho khu vực homestay. Rèm vải chắn sáng dệt có thể chắn sáng lên đến 90%, giá thành hợp lý, và rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

ban_do_V_ECO_gia_lam

Quý khách hàng hãy liên hệ Mihn Home để chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói về rèm cửa và nội thất vải, với sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công.

>>> Bạn xem thêm về công trình nội thất vải và rèm vải cao cấp tại Thụy Khuê.

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home

Hotline: 0967 484 860
Địa chỉ: Số nhà B5 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.