Động cơ rèm tích hợp điện thông minh

Tất cả các dòng động cơ của Mihn home đều có thể tích hợp được điện thông minh. Việc tích hợp điện thông minh đồng bộ trong ngôi nhà khiến cho gia chủ có thể sủ dụng các thiết bị 1 cách dễ dàng từ bất kỳ đâu.
chỉ cần mở smartphone lên và gạt nhẹ là chiếc rèm có thể đóng hoặc mở tự động. …

Ưu điểm của rèm cửa tự động:

Vì hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng… Ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.

Các chức năng của động cơ rèm vải tự động

  • Động cơ DC hoạt động êm ái, không gây ồn khi hoạt động.
  • Công nghệ điều khiển cảm ứng, nhẹ nhàng kéo rèm để mở hoặc đóng màn
  • Có thể điều khiển bằng tay trong trường hợp mất điện
  • Hành trình được cài đặt hoàn toàn tự động
  • Chức năng cảm ứng có thể bật hoặc tắt được
  • Có bộ nhận sóng RF trong động cơ. Có thể điều khiển qua mạng, kết nối dễ dàng với điện thông minh
  • Dây curoa có độ bền cao, có thể dùng cho rèm nặng và sử dụng thường xuyên
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Rèm tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.

Rèm cửa tự động thích hợp cho các nhà ở căn hộ, biệt thự, hội trường, sân khấu ….những nơi có cửa sổ có diện tích lớn, hay có nhiều cửa sổ. Đăc biệt rèm tự động khách sạn, rèm cửa tự động văn phòng cũng được sử dụng rất nhiều. Xu hướng này càng trở nên phổ biến và càng thịnh hành hiện nay.