Động cơ cho rèm vải tự động hai lớp

Rèm vải tự động được sử dụng phổ thông nhất trong gia đình. Nó như 1 sự tiện lợi khi sử dụng và cũng là cách để giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp trong ngôi nhà của mình. Rèm tự động 2 lớp được dùng cho cả lớp vải chính và lớp voan. Hai lớp rèm sẽ dùng 2 củ động cơ khác nhau. Cùng Mihn HOME tìm hiểu kĩ hơn về rèm vải tự động nhé!

Rèm vải 2 lớp tự động là 1 hệ thống của rèm vải tự động.

Với xu hướng hiện nay, màn vải 2 lớp tự động trở thành lựa chọn hàng đầu tại các công trình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà rèm vải 2 lớp tự động mang lại. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn. Với 2 lớp vải, một lớp voan mỏng để che lúc trời có ánh sáng không quá nhiều. Một lớp vải bố dày vừa trang trí vừa che ánh sáng cho công trình. Kết hợp với nội thất bên trong cho công trình hài hòa hơn. Khi sử dụng rèm vải 2 lớp tự động, ta dùng 2 động cơ rèm vải.

Phụ kiện cần biết về rèm vải tự động

Khi chúng ta thi công với loại rèm vải 2 lớp tự động này, chỉ cần chú ý hộp rèm nên có độ dài 20-25cm, độ cao 15cm.Thanh ray nhôm lúc đó sẽ được nằm lọt trong hộp rèm. Thiết kế như vậy sẽ khiến rèm rất đẹp và thẫm mĩ. Tùy theo thiết kế nội thất riêng cho từng không gian mà ta có thể lựa chọn màu rèm vải 2 lớp tự động phù hợp. Có thể dựa theo màu thiết kế sẵn trong nhà như màu sofa,màu đồ gỗ nội thất…..

Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ càng ngày càng phát triển. Hệ thống tự động đều được đưa vào công trình ngày  càng nhiều hơn. Rèm tự động rất tiện lợi khi điều khiển từ xa. Chỉ cần dùng remote rèm hoặc công tắc, rèm vải 2 lớp đã được điều khiển theo ý muốn. Màn vải 2 lớp tự động sử dụng động cơ rèm vải AT210, AT265, động cơ rèm vải Hàn Quốc Auto-line.

Rèm vải hai lớp tự động tại Mihn HOME

Rèm cửa tự động là sản phẩm nhằm tạo ra sự tiện dụng cho người sử dụng. Chỉ với chiếc điều khiển cầm tay bạn có thể điều khiển đóng mở rèm một cách dễ dang dù bạn đứng ở vị trí nào trong căn phòng, trong phạm vi hàng trăm mét. Điểm nổi bật là dù một căn nhà có đến 10 bộ rèm thì cũng vẫn chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa, người dùng có thể cùng lúc mở hoặc đóng nhiều rèm, hoặc đóng mở từng chiếc theo ý ‎thích.

Công ty TNHH Rèm cửa cao cấp Mihn HOME

Hotline: 0967 48 48 60
Showroom Hà Nội: Số 2 ngách 37/2 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Hạ Long: Lô 1/BT 6, khu Biệt thự Bao Biển, Lán Bè, Bạch Đằng, Quảng Ninh
Email: mihn.home@gmail.com