Màn rèm lá dọc chắn sáng cản nắng tùy chỉnh màu sắc

Mành rèm lá dọc Mihn Home cao cấp chống nắng hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm. Giá bán được tính theo mét vuông, rèm lá dọc văn phòng cản nắng cửa sổ.

rèm lá dọc cản sáng chống nắng hiệu quảMàn rèm lá dọc chắn sáng cản nắng tùy chỉnh màu sắc

Màn rèm lá dọc chắn sáng cản nắng tùy chỉnh màu sắc

Màn rèm lá dọc chắn sáng cản nắng tùy chỉnh màu sắc

Mành dọc, còn được gọi là rèm thẳng đứng, rèm treo theo chiều dọc theo thanh dẫn hướng, là loại màn cửa thực tế và đẹp mắt. Trang cấu trúc kiểu con lắc, các tấm có thể được xoay 180 độ. Có thể điều chỉnh ánh sáng phòng tiếp nhận và vẽ tự do, cả hai thông gió, bóng có thể, sang trọng, bộ thực tế, trong một nghĩa nào đó của thời đại và nghệ thuật. Thì rèm lá dọc là sản phẩm dễ được sử dụng trang trí hài hòa.

1. Sợi rèm thiết thực, hiện đại và nghệ thuật trong một nghĩa nào đó. Lợi thế có thể điều chỉnh ánh sáng từ góc độ khác nhau. Do đó sự hài hòa bố trí môi trường trong nhà, vẫn có thể thưởng thức phong cảnh ngoài trời bạn đóng rèm cửa chặn ánh nắng mặt trời cùng một lúc.

2. Màn rèm lá dọc chắn sáng có thể ngăn ngừa độ ẩm, tia cực tím chống nắng, không lão hóa, không mòn, không có đặc điểm mờ.

Thích hợp cho các văn phòng, phòng hội nghị, văn phòng, biệt thự, sân thượng, thư viện, quán cà phê, quán bar, khách sạn, cao ốc văn phòng và những nơi khác. Có thể phản ánh phong cách thanh lịch của nó, làm hài lòng thiên nhiên, cảm giác mới mẻ.

【Mô tả giá】: giá bán trên một đơn vị giá thành sản phẩm, dưới 1 mét vuông diện tích 1 mét vuông.

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home

Hotline: 097 446 3633
Web chính thức https://mihn.com.vn
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.