KHU NGOẠI GIAO ĐOÀN – HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP

Đây là công trình Mihn HOME được kết hợp với công ty kiến trúc D.O để đem lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất. Mihn HOME đã cung cấp trọn bộ nội thất vải bao gồm rèm vải, sofa, chăn ga gối có màu sắc hài hòa đồ nội thất. Ở đây Mihn HOME đã sử dụng:

  • Rèm phòng khách với tông ghi xanh. Điểm nhấn của căn phòng là bộ sofa của Mihn Home sử dụng vải cao cấp Thái Lan với cách phối màu xanh blue, ghi, vàng lạ mắt và mới mẻ.
  • Rèm phòng ngủ master màu ghi giúp khách hàng có không gian thư thái, tạo giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc dài. Căn phòng sử dụng vỏ chăn ga gối cùng sắc màu để đem lại sự hòa hợp, thư giãn. 
  • Rèm phòng trẻ em màu xanh coban đậm, rất hài hoà với màu sắc nội thất.

Sự kết hợp giữa Mịhn HOME và công ty kiến trúc D.O đã góp phần hoàn thiện không gian ngôi nhà của khách hàng. Các vật dụng, đồ trang trí nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, đem lại sự thoải mái, tràn đầy sức sống cho căn nhà. Ở đây, với phòng khách, Mihn HOME đã lựa chọn sử dụng rèm vải tông ghi, kết hợp với bộ sofa sử dụng vải cao cấp Thái Lan. Điểm nhấn cho căn phòng là cách phối tông ghi với màu xanh blue, vàng lạ mắt của gối, đem lại không gian tươi sáng.

Đối với phòng ngủ, để đảm bảo cho giấc ngủ của khách hàng, Mihn HOME đã lựa chọn rèm vải màu ghi có độ chắn sáng cao, giúp đem lại sự thư thái cho căn phòng. Mihn HOME cũng sử dụng bộ chăn ga gối cùng màu để mang đến sự hoà hợp không gian, thư giãn, giúp đem lại giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc dài.

Không gian cho phòng ngủ trẻ em cần sự năng động, tươi vui nên Mihn HOME đã sử dụng rèm roman để đảm bảo sự tiện lợi, tiết kiệm không gian. Với tông màu xanh làm chủ đạo, chúng tôi đã kết hợp với màu xanh coban để phù hợp với đồ nội thất. Căn phòng của trẻ em sẽ trở nên thông thoáng, tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

Hãy liên hệ với Mihn Home để được tư vấn chuyên nghiệp nhất

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (Hà Nội) – 097 757 0055 (Hạ Long) – 0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hạ Long: Phố Hải Phúc, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh.