Ngăn phòng bằng rèm vải đơn giản mà đẹp

Rèm vải dùng làm vách ngăn trang trí trong gia đình bạn. Đây là đồ trang trí nội thất không thể thiếu được trong thời nay.

rèm vải ngăn phòngĐể ngăn chia các không gian hoặc các phòng trong nhà. Ngoài những bức tường xây, việc trang trí nội thất với rèm vải ngăn phòng là một giải pháp đang rất phổ biến trong những cách hiện nay.

Vách ngăn bằng rèm vải này thường được bố trí ở các khu vực như giữa phòng khách và phòng ăn; không gian tiếp khách và ô cầu thang; các không gian ở khu chung cư hay những vách ngăn ước lệ khác để trang trí…

Trang trí nội thất với vách ngăn bằng vảiVách ngăn lam bằng rèm vải rất tiện khi không cần bạn có thể vén sang 1 bên.. là những ý tưởng trang trí nội thất hay. Rèm vải vách ngăn tạo sự riêng tư giữa phòng ăn và phòng khách. Ánh sáng tự nhiên vẫn truyền được từ cửa sổ phòng ăn qua màn vải.

Trang trí nội thất với vách ngăn bằng vải

Rèm làm vách ngăn đôi phòng

Vách ngăn được làm từ những bộ rèm vải cao cấp được nhập khẩu. Vách ngăn trang trí đơn giản tạo một khu vực ngủ cho trẻ em trong điều kiện nhà nhỏ, không thiết kế được phòng riêng cho trẻ.

Mihn Home chuyên cung cấp rèm cửa cao cấp ở Hà Nội.

Để biết thông tin về giá bán rèm cửa xin vui lòng liên hệ 097.446.3633 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.