Rèm cửa thiết kế theo phong cách tân cổ điển – Nguyễn khả Trạc

Thiết kế rèm vải theo phong cách tân cổ điển đang rất được yêu thích và xuất hiện trong nhiều ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa cửa những đường cong truyền thống và những đường thẳng của hiện đại. Tạo nên nét gọn gàng và luôn hấp dẫn ánh mắt người xem. Phong cách chịu ảnh hưởng từ kiến trúc Châu Âu.

Rèm cửa thiết kế theo phong cách tân cổ điển - Nguyễn khả Trạc
Rèm cửa thiết kế theo phong cách tân cổ điển này thể hiện sự sang trọng và hiện đại.
Thiết kế phòng khách theo phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Rèm cửa thiết kế theo phong cách tân cổ điển
Phong cách kiến trúc nhà tân cổ điển tạo ra nhiều cảm xúc với cùng một không gian. Các căn phòng được thiết kế để gợi lên cảm giác phấn khích cho con người . Bằng sự dịch chuyển tương phản của hình ảnh và màu sắc bằng các quy luật chặt chẽ.

Căn phòng khách rộng rãi với những đường cong tuyệt mỹ, gợi cảm. Việc kết hợp hài hòa giữa đường thẳng tắp của trần nhà bao quanh của bức tường và bộ rèm rủ đơn giản. Rèm cửa phòng khách của ngôi nhà sử dụng vải trơn, mềm mại, không cản sáng, màu ghi charcoal cứng cáp, thanh lịch.

Có hai phòng sử dụng rèm rủ, một là phòng khách, hai là phòng thư giãn trên tầng 5. Rèm tầng 5 là rèm vải cản sáng, hơi xước và bóng nhẹ, chất dày dặn, cản sáng 100%.
Thiết kế phòng ngủ phong cách tân cổ điển.

Rèm cửa thiết kế theo phong cách tân cổ điển
Để có một ngôi nhà theo phong cách thiết kế tân cổ điển đẹp. Bạn không chỉ phải am hiểu kiến trúc cổ điển. Mà còn phải sáng tạo để các thiết kế trở nên độc đáo hơn. Và đặc biệt là đem đến một không gian thoải mái nhất theo ý muốn của chủ nhân căn nhà.

Ý thức được điều đó, Mihn Home luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra ngôi nhà đẹp nhất. Bộ rèm phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế với màu ghi charcoal cứng cáp, thanh lịch. Thích hợp cho những không gian lớn nhiều ánh sáng. Giúp cân bằng điều chỉnh độ sáng đảm bảo cho giấc ngủ của bạn.

Phòng ngủ của hai bạn nhỏ sử dụng rèm vải cầu vồng.

rèm cầu vồng màu hồng

Mẫu rèm đang ngày càng được yêu thích, xuất xứ Hàn Quốc. Loại rèm này dễ dùng, thời gian sản xuất ngắn, lại vệ sinh nhanh gọn. Phù hợp với phòng các bạn nhỏ.

rem-cau-vong-mau-xanh

Rèm cầu vồng là sản phẩm kết hợp hệ thống của rèm màn ngang và rèm cuốn được. Thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dải xuyên sáng và dải không xuyên sáng. Gồm hệ thống điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang. Và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn.

rem_cua_cau_vong

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.