Lắp rèm roman tại chung cư Hapulico tinh tế và sáng tạo

Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp Rèm vải cao cấp

Ngôi nhà nhỏ nhắn nhưng đầy ắp ý tưởng. Đây cũng là ngôi nhà đầu tiên làm rèm roman hai lớp tại Mihn HOME. Với một lớp voan, tấm rèm roman bỗng mềm mại hơn hẳn.

2

Bộ rèm roman biến căn phòng trở lên bừng sáng.

Vải, màu sắc và thiết kế của chiếc rèm roman.

1
Có thể nói chất liệu vải, màu sắc và thiết kế là những yếu tố có ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của một bộ rèm, đó cũng là lý do vì sao chúng trở thành yếu tố cân nhắc đầu tiên. Có rất nhiều loại vải mà bạn có thể lựa chọn, như polyester, cotton, linen hay lụa. Tương tự đối với thiết kế, bạn có thể lựa chọn kiểu kẻ sọc, hoa cỏ, họa tiết, mô hình, … hay đơn giản chỉ là những bộ rèm đơn sắc, không họa tiết. Tùy vào từng không gian phòng cũng như cách thiết kế nội thất mà bạn có những lựa chọn màu sắc, hoa văn thích hợp.
Nếu như những màu sắc trung tính đang thống trị căn phòng, bạn nên cân nhắc chọn một tông màu đậm hơn, hoa văn rực rỡ cho những bộ rèm roman … để tăng thêm chiều sâu, đồng thời giúp những tấm rèm trở nên thu hút hơn. Trường hợp căn phòng của bạn đang tràn ngập những màu sắc tươi sáng, những tông màu trung tính sẽ là một lựa chọn thông minh để tạo sự cân bằng.

Chọn rèm roman dựa vào kiến trúc ngôi nhà.

3
Cũng như rèm vải, việc lựa chọn rèm roman cho căn phòng của bạn. Bạn cần chú ý kết hợp rèm sao cho nó phù hợp với tất cả nét kiến trúc và đồ nội thất bên trong phòng. Nó cần có sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu và những họa tiết, kiểu cách của rèm cửa.
Với những không gian nội thất sang trọng thì bạn nên chọn một bộ rèm roman với chất liệu vải tốt, họa tiết hoa văn sang trọng để phối. Ngược lại với những không gian có thiết kế nội thất đơn giản bạn nên chọn rèm ít kiểu cách.

Trang trí nội thất của phòng.

Khi lựa chọn rèm roman cho một phòng cụ thể. Bạn phải chắc chắn rằng rèm ấy phù hợp với trang trí của căn phòng. Phong cách và thiết kế phải phù hợp với phong cách của đồ nội thất. Và các phụ kiện của một phòng cho một cái nhìn gắn kết và sang trọng.

7

Bộ sofa kiểu cũ ở phòng khách đặt thêm tấm đệm vải thêu cũng bỗng chốc khác hẳn. Tinh tế hơn, nhẹ nhàng hơn, lãng mạn hơn…

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất.