Bộ rèm âm trần dành cho ngôi nhà màu xanh tại Green Star

Rèm cửa phòng khách
Ngôi nhà màu xanh - một trong những công trình rất đặc biệt của Mihn Home.
Rèm cửa phòng khách
Chủ nhà là một người đam mê màu xanh, nên đã chọn cho mình một bộ rèm rất độc đáo, vải hoa xanh lá can với vải trơn màu xanh, mang đến cho không gian sống một khu vườn thật lãng mạn và dịu êm.
Rèm cửa phòng khách
Màu xanh lá là một  màu khó sử dụng, vì thế ít ai dám trang trí rèm cửa xanh lá cây cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nhà của bạn thì phải thể hiện phong cách của bạn, và chủ nhà đã cho thấy được điều đó

Mihn Home được vinh dự thiết kế bộ rèm âm trần danh cho ngôi nhà ở Green Star. Mihn Home cùng khách hàng đã lựa chọn nhiều phương án giữa vô vàn màu sắc để phù hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà.

Bộ rèm âm trần dành cho ngôi nhà màu xanh tại Green Star

Vì sao rèm âm trần lại thích hợp cho những không gian nhà ở sang trọng hiện đại ?

Sự phát triển của nhịp sống hiện đại ngày càng tăng. Và nhu cầu về nhà ở với thiết kế nội thất cũng đang được đẩy mạnh đi kèm theo đó. Rèm âm trầm nổi lên là một trong những thiết kế được ứng dụng ngày càng nhiều trong thi công lắp đặt rèm.

Bộ rèm âm trần dành cho ngôi nhà màu xanh tại Green Star
Bộ rèm âm trần dành cho ngôi nhà màu xanh tại Green Star

Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một hộp rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà. Rãnh trần này có thể là trần thạch cao hoặc gỗ, tùy sở thích của gia chủ.

 

greenstars1

Khi đó những nhược điểm phần thanh treo cũng như các yếu điểm của rèm cửa được che giấu hết trong phần hộp rèm và tôn lên ưu điểm làm căn phòng sáng hơn và tạo cảm giác rộng, cao hơn. Không gian của bạn được tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự và hiện đại hòa cùng với nội thất.

Màu xanh lá là một màu khó sử dụng. Vì thế ít ai dám trang trí rèm cửa xanh lá cây cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nhà của bạn thì phải thể hiện phong cách của bạn. Và chủ của ngôi nhà ở Green Star đã thấy được điều đó.

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.