Những điều bạn cần lưu ý khi lắp rèm cửa âm trần – N04 Dịch Vọng

Khi bạn đã quyết định chọn rèm cửa âm trần cho ngôi nhà của mình. Thì sau khi ngôi nhà của bạn hoàn thành xong phần thô. Thì bạn nên liên lạc ngay với Mihn để chúng tôi kết hợp thi công hộp thạch cao cho hợp lý.

Mihn Home giới thiệu tới các bạn một căn hộ cực kỳ cá tính. Rèm phòng khách với kẻ sọc màu xanh hiện đại trẻ trung. Đây là dòng vải Anh đang rất được ưa chuộng. Với màu sắc tươi tắn, vải 100% cotton thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ.

1

Những điều cần chú ý khi thiết kế rèm âm trần !

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành trang trí nội thất. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu. Ngày càng nhiều kĩ sư thiết kế ứng dụng trần thạch cao, thân gỗ vào trang trí nội thất. Vì thế việc tìm ra những mẫu rèm đẹp nhằm đáp ứng được xu thế đang ngày càng được quan tâm hơn.

2

Đúng như cái tên gọi của kiểu thiết kế: Rèm cửa âm trần. Phần đầu rèm và phụ kiện được “Giấu kín” trong hộp thạch cao. Chỉ lộ ra bộ rèm cửa kéo dài từ trần nhà tới sát mặt sàn. Chính vì lợi điểm này mà tạo cảm giác làm cho căn nhà cao thêm, không giới hạn.

4

Bên cạnh đó, việc thi công rèm cửa âm trần để có được bộ rèm cửa đẹp nhất. Thì còn có nhiều điểm cần quan tâm. Đó là bạn phải biết chắc mình muốn chọn làm rèm một lớp hay rèm hai lớp.

5

Chiều rộng hộp rèm âm trần lý tưởng sẽ là 18cm với rèm một lớp. Và 25 cm với rèm cửa sổ hai lớp. Chiều sâu từ 20cm trở lên, tùy thuộc vào nhà thiết kế. Có một lưu ý khi thi công hộp rèm: Nên phủ rộng hơn mỗi bên cửa từ 20-40 cm. Trường hợp chiều rộng cửa đã chiếm hơn 2/3 tường nhà. Thì nên làm hộp rèm âm trần phủ hết tường. Rèm cửa phủ hết không gian tường cho không gian rộng hơn và không bị ”thô”. Thanh nhôm trượt là giải pháp tốt nhất cho rèm cửa âm trần. Sử dụng thanh nhôm trượt cho phép rèm cửa kéo hết không gian của hộp rèm âm trần. Dễ dàng tháo lắp hơn, thanh nhôm trượt đã được bắt cố định vào trần.

Lưu ý khi tháo rèm.

Khi tháo rèm chỉ cần tháo móc chữ  “S”(Móc thép là phần để kết nối rèm với thanh nhôm trượt). Thanh nhôm trượt nên được chia đều trong hộp trần. Nhất là khi thi công rèm cửa âm trần hai lớp. Nếu không chia đều sẽ dẫn tới hai cánh rèm sẽ rít vào nhau khi di chuyển. Khi kéo một cánh thì cánh kia sẽ di chuyển theo. Rèm cửa âm trần là ý tưởng tuyệt vời cho không gian nội thất trần thạch cao và trần gỗ.

6

Rèm phòng ngủ trẻ em được thiết kế với những hoạ tiết sinh động. Kiểu rèm roman với đường can vải màu be rất đẹp và sắc nét.

Mời các bạn tham khảo công trình rèm cửa của Mihn Home nhé.

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.