Bộ rèm roman hoạ tiết thiên nhiên tại Polaris Art & Music School

Trung tâm nghệ thuật Polaris luôn là đối tác thân thiết của Mihn Home từ những ngày đầu tiên. Mỗi cơ sở đều được chăm chút rất tỉ mỉ, với nhiều màu sắc phong phú phù hợp với không gian trẻ con.

Bộ rèm roman hoạ tiết thiên nhiên tại Polaris Art & Music School

Cơ sở mới cũng vậy, với chủ đề là một môi trường xanh. Mihn Home cũng góp phần làm đẹp thêm cho trung tâm với bộ rèm roman hoạ tiết thiên nhiên, cỏ cây hoa lá rất tươi tắn và rực rỡ.

Bộ rèm roman

Bộ rèm roman hoạ tiết thiên nhiên tại Polaris Art & Music School.

Để có được một không gian sống đẹp, thư thái và thoải mái với thiên nhiên họa tiết cây cỏ trên những bộ rèm cửa roman đẹp. Hãy đến với Mihn Home để tìm ra được chiếc rèm roman phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Bộ rèm roman

Hoa cỏ là cảm hứng bất tận cho những sáng tạo nghệ thuật. Và xây dựng trong lòng người những cảm xúc tinh tế, thăng hoa. Ngày nay, hoa cỏ không chỉ đi vào thơ ca, nghệ thuật, nó còn là cảm hứng cho những thiết kế nội thất ngôi nhà đặc biệt là rèm cửa. Nó mang đến cho không gian phòng bạn một nét đẹp dịu dàng. Ấn tượng và rất đỗi gần gũi, thân quen.

rèm roman họa tiết thiên nhiên

Với lối trang trí nội thất đưa những họa tiết của thiên nhiên lên chiếc rèm cửa. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong không gian chan hòa cùng thiên nhiên ngay bên trong ngôi nhà bạn.

9

Và đặc biệt với xu hướng này, việc lựa chọn những bộ rèm vải roman. Với những hoa văn họa tiết thiên nhiên cây cỏ đang ngày càng thịnh hành. Nó không những tạo cho không gian nhà bạn sự sang trọng. Mà nó còn vô cùng sống động, độc đáo.

12

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.