Chọn rèm cửa hợp lí cho quán café

Không chỉ là điểm nhấn cho phòng khách hay phòng ngủ trong gia đình, rèm vải cao cấp còn là một phụ kiện không thể thiếu cho những không gian như quán café. Café vừa là nơi để mọi người có thể thưởng thức ly cà phê để bắt đầu ngày mới, vừa là nơi để gặp mặt, tụ tập bạn bè hàn thuyên. Việc lựa chọn rèm vải cho không gian café sẽ góp phần định hình phong cách riêng, tạo nên sự khác biệt.

                     rem-vai-cao-cap-coffee

Lựa chọn rèm vải cao cấp cho quán café sẽ tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Rèm vải trơn với tông màu trung tính sẽ mang lại một không gian cổ điển, trang nhã. Vải hoạ tiết sống động với nhiều màu sắc hay hình ảnh sẽ là lựa chọn phù hợp cho những quán có phong cách hiện đại, trẻ trung.

rem-vai-cao-cap-coffee

Trong việc thiết kế nội thất cho các quán café, việc tạo nên một không gian hoà hợp màu sắc giữa các đồ vật là điều không thể bỏ qua. Gam màu sáng như trắng hay màu pastel sẽ giúp cho không gian quán rộng hơn, thoáng hơn. Gam màu ghi sẽ tạo nên chiều sâu cho không gian. Đối với phong cách vintage, rèm vải có thể sự dụng các gam màu tối hoặc có sắc vàng để đem lại sự hoài niệm cho căn phòng. Thông thường các quán cafe không sử dụng rèm cửa chắn sáng vì họ muốn để ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

rem-vai-cao-cap-coffee

Rèm cửa được coi là điểm nhấn cho không gian các quán café. Rèm vải roman sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những quán mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Rèm vải hay rèm voan lại thích hợp cho không gian vintage để tạo nên sự cổ điển, hoài niệm về quá khứ. Với mỗi phong cách khác nhau, việc lựa chọn kiểu dáng cho rèm cửa khác sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt cho quán café.