Ngôi nhà sử dụng bộ rèm cửa cỏ cây hoa lá – Times City

Đây là một trong những công trình rèm cửa với nhiều màu sắc và hoạ tiết phong phú nhất của Mihn Home tại căn chung cư cao cấp của Times City.

Mang thiên nhiên họa tiết cây cỏ vào chiếc rèm cửa trong không gian sống.

Ngôi nhà sử dụng bộ rèm cửa cỏ cây hoa lá - Times City

Phòng khách bừng sáng với rèm cửa họa tiết lá xanh.

rèm phòng khách

Rèm phòng khách sử dụng loại rèm vải cao cấp hoạ tiết lá màu xanh rất đặc biệt, khiến căn phòng rực rỡ hơn, khác lạ hơn rất nhiều với lựa chọn vải rèm khác.

Một bộ rèm vải với những họa tiết thiên nhiên cây cỏ, đất trời đều có thể mang lại cho bạn không gian sống của gia đình bạn một màu xanh, một không khí trong lành, bạn như được hòa mình vào giữa thiên nhiên đất trời, được thả hồn vào thiên nhiên để bạn quên đi mọi lo lắng mệt mỏi của bộn bề cuộc sống.

Giấc mơ hoa trong phòng ngủ.

rèm roman

Phòng ngủ sử dụng rèm vải phòng trẻ con là hoạ tiết lá cây màu sắc tươi tắn cho trẻ con, kết hợp với giấy dán tường màu xanh da trời nhẹ.

rèm roman phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn cho mình một rèm phòng ngủ mang họa tiết của thiên nhiên. Với gam màu xanh mát dịu, điểm trên đó là hình ảnh hoạ tiết lá phong, nhẹ nhàng lãng mạn. Màu xanh da trời khiến căn phòng trở nên rất dịu mắt.

Tất cả mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ mát mẻ, tạo cho bạn cảm giác như đang được hòa mình vào với thiên nhiên, để bạn quên đi mọi buồn phiền, ưu lo, bộn bề của cuộc sống.

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.