Rèm trẻ em đáng yêu dành cho bé tại chung cư Hapulico

Rèm trẻ em không chỉ có tác dụng che chắn, tạo không gian riêng tư cho bé yêu mà còn góp phần làm mới không gian, thể hiện tính cách của bé. Chính vì vậy khi chọn rèm cửa, chúng ta phải dựa theo giới tính và tính cách của từng bé.

Công trình rèm trẻ em dành cho bé tại chung cư Hapulico

Trong công trình tại chung cư Hapulico, khách hàng của Mihn Home đã lựa chọn những mẫu rèm cửa rất đáng yêu dành cho phòng của 2 bé.

Rèm hồng đáng yêu dành cho bé gái

IMG_0739

Màu hồng thường là gam màu được bố mẹ lựa chọn cho các bé gái, và cũng là gam màu mà các bé gái yêu thích nhất. Những ô cửa sổ giúp ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn trong phòng, chiếc rèm cửa màu hồng vẫn là một yếu tố trang trí tuyệt vời cho căn phòng. Chủ nhà đã lựa chọn rèm vải cotton màu hồng may ly, trang trí viền pompom, mang đến một cảm nhận dịu dàng và nữ tính cho không gian riêng tư của bé. Mọi khu vực ở đây đều được thiết kế hài hòa và phong cách. Góc đọc sách tuyệt vời gần cửa sổ nơi cô bé có thể chơi đùa. Hay bố mẹ có thể ngồi và quan sát bé. Và tất nhiên phòng của bé gái thì không thể thiếu bàn trang điểm rồi.

Rèm roman họa tiết thuyền buồm dành cho bé trai

IMG_0677

Đối với phòng bé trai, mẫu vải Anh họa tiết hình thuyền được sử dụng để làm rèm roman, mang đến nét khỏe khoắn, năng động cho căn phòng.

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.