Công trình rèm vải lá phong tại chung cư Hà Đô

[Id masterslider = “36”]

Lá Phong được xem là loại lá đại diện tiêu biểu cho mùa Thu, mang đến nét dịu dàng, thơ mộng cho không gian. Vì vậy, trong công trình chung cư Hà Đô, khách hàng của Mihn Home đã lựa chọn rèm vải họa tiết lá Phong cho căn hộ của mình để chào đón Thu sang.

rem-cua-la-phong1

Công trình rèm vải lá phong tại chung cư Hà Đô

Chủ nhà đã chọn chiếc rèm vải lá phong với tông màu chủ đạo là màu xanh blue. Màu xanh đem lại cho ta cảm giác của tự nhiên. Nhưng ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự thông thái. Điều này bắt nguồn từ cổ xưa, người Ai Cập tin rằng. Vị thần Thoth của họ sẽ dẫn lối linh hồn đến một “ngọn đồi xanh của sự sống và trí tuệ vĩnh hằng”.

rem-cua-hoa-tiet-la-phong1

Người La Mã tôn thờ thần Mercury (thần Hermes trong Hy Lạp) dựa trên thần Thoth. Và đây cũng là tên của sao Thủy (Mercury planet) – hành tinh chi phối tâm trí và ban tặng kiến thức. Chính vì vậy màu xanh cũng được cho là màu của hành tinh này. Với việc lựa chọn tone màu xanh blue, không gian sẽ trở nên tươi mát và dịu dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đây cũng là một tone màu rất dễ phối hợp với đồ nội thất trong gia đình.

rem-cua-mau-xanh-cho-mua-thu1

Bộ rèm cửa được thiết kế và may 2 lớp, với lớp voan mỏng bên ngoài tạo nét nhẹ nhàng, dịu dàng cho rèm. Và giúp chúng ta có thể chủ động điều tiết ánh sáng cho căn phòng của mình.

Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.