Lắp rèm cửa cho trung tâm văn hóa ý – Casa d’Italia

Rèm cửa màu đỏ Rèm cửa màu đỏ
Rèm cửa trung tâm văn hóa nghệ thuật Polaris Rèm cửa trung tâm văn hóa nghệ thuật Polaris
Rèm cửa đẹp màu đỏ Rèm cửa đẹp màu đỏ
Rèm cửa trung tâm văn hóa nghệ thuật polaris Rèm cửa trung tâm văn hóa nghệ thuật polaris

Mihn Home chia sẻ với các bạn thông tin dự án đã lắp đặt:

  • Chủ đầu tư: Đại sứ quán Ý
  • Địa điểm: 18 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lắp rèm cửa cho trung tâm văn hóa ý - Casa d'Italia

Phòng triển lãm sinh hoạt văn hóa nghệ thuật của Trung tâm văn hóa Ý – Casa d’Italia tọa lạc tại 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội là nơi diễn ra các hoạt động nghệ thuật như giới thiệu sách, triển lãm thời trang. Công trình rèm vải sử dụng vải thô màu đỏ Bordeaux rất đẹp, vừa lãng mạn vừa giữ được sự sang trọng, phù hợp với không gian văn hóa nghệ thuật.

Rèm ore cản sáng chống nắng dành cho các ô cửa kính rộng lớn.

Mẫu rèm cửa là một trong những đồ nội thất không chỉ được dùng để che nắng cản sáng mà còn trang trí cho không gian phòng. Rèm cửa có đa dạng màu sắc khác nhau, mỗi màu mang một ý nghĩa riêng, trong đó có màu đỏ rất được ưa chuộng bởi vì rèm cửa màu đỏ mang lại nhiều may mắn trong phong thủy.

Vì sao nên chọn rèm cửa màu đỏ?

Màu đỏ có ý nghĩa tượng trưng cho sự năng động, cá tính và nổi bật. Theo phong thủy, màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn. Nhiều người thích chọn những đồ dùng cá nhân, quần áo… có màu đỏ với hy vọng màu đỏ sẽ đem lại nhiều may mắn cho bản thân.

Rèm cửa màu đỏ không chỉ mang lại nhiều may mắn trong phong thủy mà nó còn giúp làm nổi bật không gian phòng nhà bạn. Sở dĩ trung tâm văn hóa ý – Casa d’Italia lắp đặt rèm cửa màu đỏ là vì trong phong thủy, màu đỏ là màu sắc chứa đựng rất nhiều may mắn. Khi sử dụng màu đỏ rèm cửa cho căn phòng sẽ có cảm giác không gian phòng tràn đầy năng lượng tích cực, tươi mới và ngập tràn sức sống.

Mọi thông tin cần hỗ trợ bạn gọi ngay Hotline: 0967 484 860