Lắp rèm căn hộ sang trọng nhà bạn Hằng – Hòa Bình Green

Rèm cửa đẹp họa tiết chiếc lá Rèm cửa đẹp họa tiết chiếc lá
Rèm roman họa tiết hình lá Rèm roman họa tiết hình lá
Rèm roman họa tiết hình ngôi nhà cho bé Rèm roman họa tiết hình ngôi nhà cho bé
Rèm vải hoa xanh sang trọng, hiện đại Rèm vải hoa xanh sang trọng, hiện đại
Rèm vải hoa xanh đẹp hiện đại Rèm vải hoa xanh đẹp hiện đại
Rèm vải may 2 lớp Rèm vải may 2 lớp

Địa chỉ: Lắp rèm tại chung cư cao cấp Hòa Bình Green

Mỗi công trình Mihn Home đều đặt một tình yêu với mỗi sản phẩm của mình, từ công trình lớn đến công trình biệt thự hay chung cư nhà riêng. Phòng khách ở căn hộ chung cư này lắp rèm ore vải hoa xanh nhẹ nhàng. Rèm vải phòng khách chung cư có màu xanh da trời hài hoà, kết hợp cùng một lớp rèm vải xếp ly voan trắng xước nhẹ.

Bên cạnh những chiếc rèm ore thì thế mạnh của chúng tôi là những bộ rèm roman  rất gọn gàng. Đối với những cửa sổ phòng ngủ ở chung cư Mihn Home tư vấn khách hàng lắp rèm roman để tiết kiệm không gian. Với hàng nghìn mẫu vải hoạ tiết vô cùng đa dạng phong phú sẽ khiến không gian sống thêm bắt mắt. Đối với Mihn Home, rèm vải không chỉ là để che nắng mà còn là một sản phẩm trang trí mang tính quyết định cho căn hộ chung cư. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.

Hòa Bình Green City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về Chung cư Hòa Bình Green

Dự án Hòa Bình Green City là tổ hợp 2 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng được đặt trên khối đế dành cho trung tâm thương mại và dịch vụ. Với ý tưởng mang thiên nhiên vào cuộc sống, các tháp tòa được thiết kế với khu vườn sinh thái trên cao giúp mang lại một cuộc sống thư giãn và trong lành cho cư dân.