Giới thiệu về rèm tự động Mihn Home

Rèm tự động là loại rèm được tích hợp với công nghệ cao, khiến bạn không cần điều khiển rèm bằng các động tác thủ công mà chỉ cần ngồi một nơi và ấn nút điều khiển rèm.

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc sử dụng rèm tự động ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt là ở các văn phòng, các khu chung cư cao cấp, hiện đại.

Rèm tự động sử dụng hai loại động cơ: Động cơ cho rèm kéo ngang và động cơ cho rèm cuốn.

Đối với rèm kéo ngang, động cơ là ống hình trụ, nằm ở một bên của thanh ray treo rèm, còn động cơ cho rèm cuốn sẽ được thiết kế nằm gọn trong phần ống cuộn rèm.

Sơ đồ hoạt động rèm tự độngSơ đồ hoạt động rèm cuốn tự động

Một số công dụng nổi bật có thể nhắc đến của rèm tự động là khả năng hẹn giờ, tự động  mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng lên quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng, có khả năng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì việc dùng các động tác thủ công để đóng, mở rèm, chúng ta chỉ cần một động tác nhấn nút điều khiển là tất cả sẽ được thực hiện.

Rèm tự động

Đối với những căn hộ rộng, có nhiều hệ thống rèm khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tích hợp để điều khiển độc lập hoặc điều khiển các rèm đồng thời cùng một lúc. Không những vậy, những công nghệ tích hợp hiện nay còn cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm tự động từ xa thông qua điện thoại hoặc trên internet. Chính vì vậy, rèm tự động sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn bao giờ hết.