Phụ kiện rèm vải Mihn Home

Phụ kiện cho rèm vải hiện có rất nhiều chủng loại, tùy thuộc vào không gian thiết kế để lựa chọn được phụ kiện phù hợp nhất. Tất cả các loại phụ kiện rèm đều có chế độ bảo hành lâu dài. Dưới đây Mihn Home giới thiệu một số loại phụ kiện phổ biến nhất:

  • Phụ kiện rèm cửa nhôm mạ tĩnh điện là loại phụ kiện thông dụng nhất vì giá cả phải chăng hợp lý, mẫu mã đa dạng và có độ bền cao. Phụ kiện rèm loại này có 3 màu chính: màu trắng, màu mận và màu đồng, cùng với nhiều mẫu đầu thanh phong phú phù hợp với nhiều không gian thiết kế.

phu-kien-rem-cua-dep (4)

 

  • Phụ kiện rèm sắt nghệ thuật rất cá tính với 2 màu trắng đen, phụ kiện sắt tạo cảm giác chắc chắn, hiện đại và trẻ trung.

phu-kien-rem-cua-dep (1)

 

  • Phụ kiện rèm cao cấp với 3 màu: màu đồng cổ xước, màu niken xước và màu niken đen. Bộ phụ kiện rèm cao cấp được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tuyệt vời, với rất nhiều mẫu đầu vừa sang trọng, vừa hiện đại, tôn thêm vẻ đẹp cho bộ rèm của ngôi nhà lên rất nhiều.

phu-kien-rem-cua-dep (2)

phu-kien-rem-cua-dep (3)

 

  • Phụ kiện rèm thanh ray chạy thích hợp với rèm vải trong hốc thạch cao, dễ kéo dễ sử dụng, độ bền cao và giá cả hợp lý. Thanh ray có dùng được cho rèm ly và rèm định hình.
  • Phụ kiện rèm cao cấp tự động là sản phẩm nhà thông minh, sử dụng điều khiển từ xa để kéo và vén rèm, thường được sử dụng cho các của sổ có kích thước to lớn, các chung cư cao cấp và biệt thự .